Categories Uncategorized

8 สิ่ง ที่ทำให้เซ็กซ์ของคุณแซบขึ้น ฉบับผู้ชาย

การใช้ชีวิตคู่นั้น เซ็กซ์จัดเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งที่ขาดกันไม่ได้ โดยเฉพาะเซ็กซ์ที่เต็มไปด้วยความร้อนแรงไม่น่าเบื่อ ก็จะช่วยสร้างความประทับใจ และทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกดีกับการมีเซ็กซ์ในครั้งนั้น ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่ แถมยังช่วยผ่อนคลายความเครียด กระชับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี วันนี้เรามีวิธี ที่จะช่วยทำให้เซ็กซ์ของคุณผู้ชายแซบขึ้นมาฝากกัน

  1. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ในแต่ละวันนั้น ร่างกายได้สูญเสียพลังงานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายในชีวิต ซึ่งถ้าหากร่างกายพักผ่อนน้อยไม่เพียงพอ ก็จะช่วยทำให้ร่างกายสามารถผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน โดยทางด้านผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส ได้บอกไว้ว่าสำหรับหนุ่ม ๆ นั้น ควรพักผ่อนอย่างเต็มที่วันละ 7 – 9 ชั่วโมงอย่างติดต่อกัน ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชาย และนอกจากนี้ยังมีงานวิจัยออกมาว่า คนที่นอนหลับเพียงแค่ 4 ชั่วโมงต่อวัน จะทำให้ระดับฮอร์โมนดังกล่าวลดลงถึง 60 เปอร์เซ็นต์ในเช้าวันถัดมา
  2. เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ สำหรับคนที่กำลังประสบปัญหาในเรื่องของความต้องการทางเพศลดน้อยลงแล้วละก็ อาจเกิดจากการขาดความใส่ใจในด้านอาหารการกิน ซึ่งวิธีการทานเพื่อเสริมสมรรถภาพในเรื่องเซ็กซ์ให้ดีขึ้นนั้น ควรทานที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ เช่น เนื้ออกไก่ เนื้อปลา หรือเนื้อวัวไม่ติดมัน รวมถึงของหวานจากช็อกโกแลต เพราะมันมีสารสำคัญ ที่จะช่วยกระตุ้นให้สมอง ทำให้การทำงานของเลือดทำงานได้ดีขึ้น
  3. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั้น เป็นวิธีการดูแลสุขภาพที่ดีเยี่ยม ซึ่งมันจะช่วยทำให้การทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งไม่เว้นแม้แต่น้องชายของคุณ เพราะการออกกำลังกาย จะกระตุ้นการไหวเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไหลเวียนไปที่สมองมากขึ้น ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข แถมการยังทำให้เลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้มากขึ้น ทำให้เกิดการแข็งตัวได้ง่าย
  4. ขจัดความเครียด สิ่งหนึ่งที่เป็นอุปสรรคต่อการมีเซ็กซ์ก็คือความเครียด ซึ่งเกิดขึ้นได้จากการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีสุขภาพเซ็กซ์ยอดเยี่ยมแล้วละก็ อย่าลืมหากิจกรรมผ่อนคลายความเครียด ทำให้สมองรู้สึกปลอดโปร่ง เพราะความเครียดเป็นตัวขัดขวางการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน จึงทำให้สมรรถภาพเสื่อมทางเพศลดลงอีกด้วย ไม่อยากเซ็กซ์เสื่อมอย่าเครียด
  5. รู้จักสร้างบรรยากาศ การสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย ด้วยการเปิดเพลงเบา ๆ อยู่ในแสงไฟที่สลัว ๆ ก็ช่วยสร้างอารมณ์ทำให้เกิดความต้องการทางเพศเพิ่มมากขึ้น ซึ่งให้เริ่มต้นจากการสัมผัสภายนอกเสื้อผ้า การกอดจูบเสียก่อน ก็จะช่วยเพิ่มอารมณ์ได้เป็นอย่างมาก
  6. หมั่นช่วยตัวเอง การช่วยตัวเองนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ซึ่งหนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะเข้าใจว่าการช่วยตัวเองนั้น จะทำให้คุณรู้สึกดีเท่านั้น แต่แท้จริงแล้ว การช่วยตัวเองอย่างเป็นประจำ จะทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมบนเตียงได้อึดขึ้นนั้นเอง แถมที่สำคัญมันยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย
  7. ขมิบช่วยได้ เทคนิคการขมิบนั้น ไม่ได้ดีต่อผู้หญิงเท่านั้น แต่มันดีต่อผู้ชายด้วยเหมือนกัน เพราะจากงานวิจัยหลายชิ้น ชี้ให้เห็นว่า การขมิบนั้นจะช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว หลังจากที่ฝึกออกกำลังกายด้วยการขมิบภายในสองถึงสามเดือน ซึ่งเป็นสิ่งที่ให้เรามีเซ็กซ์ได้อึดขึ้น ทำให้ฝ่ายหญิงมีความพึงพอใจเพิ่มมากขึ้น แต่สำหรับผู้หญิงแล้วการขมิบจะทำให้น้องสาวของเธอกระชับมากขึ้น แถมยังช่วยควบคุมอาการปัสสาวะเล็ด และการถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้นอีกด้วย
  8. ท่าก็สามารถช่วยได้ การเลือกใช้ท่าบางท่า ก็สามารถเพิ่มความเสียวซ่านได้มากขึ้น เพราะมันจะทำให้การสอดใส่ทำได้ลึกขึ้น ทำให้เกิดความพึงพอใจทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ซึ่งการเปลี่ยนท่าบ่อย ๆ ก็จะทำให้การมีเซ็กซ์ไม่ทำให้รู้สึกน่าเบื่อจนเกินไป ทำให้รู้สึกตื่นเต้น ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เซ็กซ์แซบมากขึ้นนั้นเอง

การมีสุขภาพเซ็กซ์ที่ดีนั้น นอกจากเทคนิคลีลาที่ดีแล้ว การดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ด้วยการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ รวมถึงการออกกำลังกายเพื่อช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยทำให้เซ็กซ์ของคุณดีขึ้นแน่นอน