Categories Uncategorized

เรื่องเด็ดเคล็ดลับบนเตียงของผู้หญิงที่ผู้ชายควรรู้

การมีเซ็กส์ ย่อมต้องมีเคล็ดลับดี ๆ เพื่อให้คนรักรู้สึกติดใจและมีความสุขไปพร้อมกันได้ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายที่มีคู่รักเชื่อได้ว่าเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ต้องแอบไปศึกษาเรื่องเซ็กส์ไว้คร่าว ๆ กันอย่างแน่นอน ก็เพื่อที่จะให้คนรักได้รู้สึกติดใจกับรสรักที่มอบให้กัน เมื่อลีลาเด็ด เคล็ดลับดี เรื่องบนเตียงเร่าร้อน ก็สามารถที่จะดึงดูดความสัมพันธ์ที่มีต่อกันได้ยาวนานยิ่งขึ้น เพราะเซ็กส์สามารถที่จะสานสัมพันธ์ให้คู่รักอยู่กันอย่างยืนยาว เพราะฉะนั้นการที่จะเรียนรู้เคล็ดลับหรือเทคนิคดี ๆ ไว้เพื่อพิชิตใจคู่นอนของเราก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก โดยเฉพาะผู้ชายที่ต้องการพิชิตใจสาว ก็ควรที่จะต้องเรียนรู้เทคนิคเรื่องบนเตียงที่สาว ๆ อ่อนระทวยและยินยอมไปเสียทุกราย ดังนี้

1.จุดเด่นของผู้ชายคือการจูบ

และการจะเป็นนักจูบที่ดีได้จะต้องเน้นที่ความอ่อนโยน เพียงแค่ริมฝีปากนุ่ม ๆ สัมผัสผิวกายหญิงสาว เมื่อยามที่จูบปากกันก็ควรระวังไม่ให้ฟันกระแทกกัน เพราะอาจจะทำให้อารมณ์ที่สร้างมาขาดตอนทันที และควรที่จะรู้จังหวะในการสอดลิ้น เพื่อสร้างอารมณ์ให้พุ่งพล่าน และควรรักษาผิวริมีปากให้เนียนนุ่มอยู่เสมอด้วยลิปบาล์มไม่มีสี เพราะถ้าต้องจูบแบบปากแห้งและสากก็คงไม่ดีอย่างแน่นอน

2.อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายห้ามพลาดคือการปลดบราให้เนียนไปกับอารมณ์

อย่าผลีผลามหรือทำให้ผู้หญิงรู้สึกโดนคุกคาม เพราะถ้าปลดไม่ดีก็อาจจะทำให้ขัดจังหวะในอารมณ์ได้เลยทีเดียว และจงจำไว้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบให้ผู้ชายปลดบราของตัวเองด้วยเพียงมือเดียว นอกจากนี้ผู้ชายเองก็ควรที่จะเรียนรู้ว่าบราของผู้หญิงมีทั้งแบบตะขอหลัง ตะขอหน้าและไร้ตะขอ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องหน้าแตกเมื่อยามต้องขึ้นเตียง

3.เมื่อยามขึ้นเตียงก็ใช้เพียงแค่อุปกรณ์ง่าย ๆ อย่างหมอนหนุนหรือหมุนข้าง

เพื่อที่จะนำเอามาจัดท่าทางในการมีเซ็กส์ ซึ่งเพียงแค่หมอนก็สามารถที่จะคิดท่าใหม่ ๆ ที่ถูกใจหญิงสาวในขณะที่ร่วมรักกันอย่างเข้าด้ายเข้าเข็มอีกด้วย

4.การดื่มแอลกฮอล์เพียงเล็กน้อยประมาณ 2-3 แก้ว

จะช่วยให้การหลั่งขงผู้ชายและผู้หญิงช้าลง ทำให้มีเวลาในการร่วมรักที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้หญิงสาวรู้สึกว่าเร่าร้อนและพึงพอใจมากขึ้นอีกด้วย

5.เมื่อเวลามีเพศสัมพันธ์กัน ผู้ชายควรสังเกตลักษณะจุดเสียวซ่านของหญิงคนรักให้ดี

ว่าจุดไหนที่เธอชื่นชอบหรือร้องเสียงหลงเป็นพิเศษ เมื่อเจอแล้วก็จำไว้ จากนั้นก็งัดเอาทุกกลยุทธ์ออกมาใช้เมื่อยามที่ร่วมรักกัน เพื่อให้เกิดความพึงพอใจ

6.ผู้หญิงมีความละเอียดอ่อน เพียงแค่การถอดเสื้อผ้าก็สามารถทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจได้

ผู้ชายควรถอดเสื้อผ้าอย่างระมัดระวังและทำให้ดูเร่าร้อนเข้าไว้ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าทุกชิ้นให้หมด และอย่ารีบร้อนจนดูน่าเกลียดเด็ดขาด

7.การจูบหรือใช้ลิ้นเพียงแค่ช่วงหน้าอกหรือหัวนม

ไม่ใช่เป็นเพียงจุดเดียวที่ผู้หญิงจะเสียวซ่าน ผู้ชายสามารถที่จะลากลิ้นไปตามส่วนต่าง ๆ ได้ เช่น ช่วงอก ลำคอ และหลังหู เพื่อให้เกิดความเสียวซ่านทางอารมณ์อย่างเต็มที่ แต่การจูบจะต้องนิ่งนวลเท่านั้น

8.ผู้ชายที่กำลังไม่มั่นใจในน้องชายของตัวเอง

ถ้าไม่เล็กมากจนน่าเกลียดก็ควรเลิกกลุ้มใจได้เลย เพราะผู้หญิงไม่ได้ชอบของใหญ่ไปเสียทุกคน เพราะมันอาจทำให้รู้สึกเจ็บและดีต่อน้องสาวขงผู้หญิง ถ้าต้องการความมั่นใจก็ควรไปพัฒนาลีลาการเล้าโลมและการใช้ลิ้นกับผู้หญิง ก็จะถือว่าเด็ดมากกว่าการมีของใหญ่อยู่ที่ตัวแน่นอน

9.ใช้งานอุปกรณ์อย่างโต๊ะ เคาท์เตอร์ หรือเก้าอี้

ที่สามารถสร้างอารมณ์หรือความสนุกในเวลาร่วมรัก สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่เซ็กส์ เพียงแต่จะต้องศึกษาการใช้ท่ากับของเหล่านี้ให้ดี เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเกิดอันตราย

สำหรับผู้หญิงแล้ว เซ็กส์คือความสุขทางกายเท่านั้น แต่ความสุขทางใจของผู้หญิงจะเป็นในแง่ความรักและความสัมพันธ์มากกว่า ผู้ชายจึงควรที่จะต้องใส่ใจทั้ง 2 เรื่อง ถ้าผู้ชายต้องการเรื่องบนเตียงที่สุดแสนพิเศษจากผู้หญิง ก็ควรที่จะต้องมีทั้งเคล็ดลับที่ดี และความสัมพันธ์ที่งดงาม เพื่อให้เกิดบรรยากาศที่สามารถไปถึงสวรรค์ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วย