Categories Uncategorized

ผู้หญิงชอบรุกบนเตียง สร้างความพึงพอใจให้ชายจนไปไหนไม่รอด ทำอย่างไร

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบบทรักบนเตียงที่สามารถควบคุมได้ด้วยตัวคุณเองหรือชื่นชอบการเป็นฝ่ายรุกผู้ชายมากกว่ามานอนรับ นั่นหมายความว่าคุณเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีผู้หญิงไม่มากนักที่จะสามารถมั่นใจในเสน่ห์และความเย้ายวนของตัวเองในเรื่องบนเตียง จึงควรเรียนรู้เทคนิคหรือเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้เซ็กส์สดใสซาบซ่า และสามารถที่จะสร้างความสุขบนเตียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเคล็ดลับหรือเทคนิคนี้ก็ไม่ยุ่งยากมากนัก เพียงแค่สาว ๆ หัดมีพฤติกรรมเหล่านี้ติดตัวไว้รับรองว่าถูกใจผู้ชายอย่างแน่นอน

  • เมื่อยามที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มสิ่งที่ควรทำที่สุดคือการจูบ อย่ามัวแต่ได้อารมณ์จนลืมที่จะจูบไปเลย พยายามจูบทั้งที่ริมฝีปากและตามส่วนต่าง ๆ อย่างแผ่วเบา การจูบในระหว่างร่วมรักนี้จะทำให้เกิดความรู้สึกที่แสนประทับใจเกิดขึ้นมากเลยทีเดียว
  • ไม่ว่าจะส่วนใดของร่างกายผู้ชาย ผู้หญิงก็สามารถที่จะเล้าโลมและแอบกัดแบบเบา ๆ ตามส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เป็นการใช้ลูกเล่นที่ทำให้รู้สึกเร้าใจมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่กำลังจะถึงจุดสุดยอด อารมณ์ที่พุ่งพล่านอย่างสุดขีด อย่าลืมที่จะแอบจิกหรือกัดแบบเบา ๆ แต่วิธีการนี้ควรที่จะถามความเห็นของผู้ชายข้างกายก่อนว่าชอบหรือไม่
  • อย่าละทิ้งจุดสำคัญภายในร่างกายชาย โดยเฉพาะจุดสัมผัสที่ค่อนข้างไวต่อความรู้สึก อย่างเช่น ซอกคอ ใบหู หัวนม หรือกลางตัว เป็นต้น จากนั้นก็ใช้เป็นมือ ริมฝีปากหรือลิ้นในการลูบไล้ไปตามส่วนต่าง ๆ อย่างแผ่วเบา ก็จะทำให้หนุ่ม ๆ เกิดความซาบซ่านและกระตุ้นอารมณ์เพศได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
  • ไม่ต้องให้เสร็จเร็วมากนักแต่ก็ต้องไม่ยืดเยื้อ การร่วมรักบนเตียงผู้หญิงสามารถที่จะควบคุมเกมส์นี้ได้ด้วยการรุก แล้วเล้าโลมเองแบบไม่ต้องรอผู้ชายทำ เมื่อเวลาใช้ท่าผู้หญิงอยู่บนก็อย่าลืมที่จะทำท่ายั่วยวนแบบพอดี และโยกขึ้นทั้งเร็วและช้าสลับกันไป ถ้ารู้สึกว่าใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้วก็ลองโยกแบบลากเบา ๆ เพื่อให้รู้สึกถึงความสนุกที่สาว ๆ ไม่อยากให้จบเร็ว แต่ก็ไม่ควรทำให้ช้ามากไป เพราะอาจจะทำให้เกิดความน่าเบื่อเอาได้
  • เมื่อยามที่มีบทรักกันบนเตียง ควรแชร์ความรู้สึกและความต้องการซึ่งกันและกัน ผู้หญิงไม่ควรเอาแต่ใจในท่าทางที่ตัวเองชอบเท่านั้น ถ้าชายคนรักต้องการที่จะเปลี่ยนท่าหรืออยากจะสร้างความแปลกใหม่ในการมีเซ็กส์ก็ควรตามใจสักนิด เพื่อให้การร่วมรักเป็นไปอย่างราบรื่น
  • หาเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่ดูวาบหวิวแบบสาว ๆ ในหนังโป๊ มาใส่เมื่อยามที่ต้องการมีเซ็กส์ เพื่อให้คนรักได้เซอร์ไพรส์และรับรู้ความรู้สึกว่าผู้หญิงกำลังต้องการให้ชายคนรักมาเผด็จศึกในค่ำคืนนี้ เชื่อได้ว่าร้อยทั้งร้อยได้เห็นแฟนสาวแต่งตัวยั่วยวนดั่งนางเอกหนังโป๊ขนาดนี้ อดใจไม่ไหวแน่นอนค่ะ
  • ถ้าต้องการจะเป็นฝ่ายรุกที่ดี เสียงก็ต้องมา ใช่ว่าพอขึ้นควบแฟนหนุ่มให้โลดแล่นแล้ว กลับเงียบกริบไม่มีเสียงตอบรับ เป็นแบบนี้อาจทำให้ผู้ชายรู้สึกเซ็งกลางคันได้ เพราะฉะนั้นเมื่อยามที่สุขสมอารมณ์หมายก็ควรที่จะร้องครางให้น่าฟังสักนิด เพื่อเป็นกำลังใจและเร้าอารมณ์ชายหนุ่มให้รู้สึกคึกคักมากยิ่งขึ้น
  • การมีเซ็กส์ของผู้ชายนั้นมักจะเน้นที่ความเร็วและหนักแน่น ผู้หญิงก็ควรสนองด้วยการโยกเบาบ้าง หนักบ้าง และช้า-เร็ว สลับกันไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ผู้ชายได้เสร็จไปพร้อม ๆ กับตัวผู้หญิง และช่วยให้สัมผัสกับความสุขที่น่าจดจำในช่วงเวลาที่กำลังร่วมรักกัน เพื่อเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

การมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก แต่อาจจะต้องใส่ใจสักนิด เพราะไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของความใคร่เท่านั้น แต่มันเป็นเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ที่เข้ามามีส่วนร่วมด้วย การร่วมรักบนเตียงจึงควรเป็นการแชร์ความสุขมากกว่าที่จะทำเพื่อใครคนใดคนหนึ่งเท่านั้น ส่วนผู้หญิงที่ต้องการรุกผู้ชายด้วยตนเอง และต้องการคุมเกมส์บนเตียงก็สามารถที่จะนำเอาพฤติกรรมเหล่านี้ไปร่วมใช้กับเรื่องบนเตียงได้เลย