Categories Uncategorized

รู้ได้อย่างไรว่าคุณผู้ชายกำลังจะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

เรื่องที่สำคัญของผู้ชายในเรื่องการมีเซ็กส์ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือที่เรียกกันว่านกเขาไม่ขัน ที่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่มากของเหล่าชายแท้ทั้งหลาย หรือแม้แต่ชายเทียมที่เป็นฝ่ายรุกเองก็ไม่อยากจะเจอกับปัญหานี้เช่นกัน เพราะคนที่เจอปัญหานี้กับตัวก็มักจะทำให้กลายเป็นคนขาดความมั่นใจ รู้สึกเบื่อหน่าย และแทบไม่อยากอกจากบ้านไปไหนเลยเสียด้วยซ้ำ ซึ่งปัญหานี้ก็เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ไม่ค่อยระวังของผู้ชาย ทั้งการดื่มเหล้า สูบบุหรี่ และพักผ่อนน้อย นอกจากนี้ก็ยังเกิดจากโรคต่าง ๆ ที่เป็นอยู่อีกด้วย แต่ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใด เชื่อว่าผู้ชายเหล่านี้ต้องรู้สึกทุกข์ใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเมื่อยามที่เป็นแล้วก็มักจะยากที่จะรักษากลับมาให้เป็นเหมือนเดิม หรือไม่ก็ต้องใช้เวลานานพอสมควร ดังนั้นลองมาดูอาการเตือนของนกเขาไม่ขันกันดูสิว่าเป็นอย่างไร

1.นกเขาไม่ขันมักเกิดกับผู้ที่มีอายุมากขึ้น เราจะสังเกตเห็นได้ว่าหนุ่มวัยรุ่นหรือวัยทำงานจะไม่มีปัญหานี้ แต่พอเข้าสู่วัย 35 ขึ้นไป ก็จะเริ่มมีปัญหานี้กันมากขึ้น เพราะฉะนั้นอายุที่มากขึ้นก็ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนที่ควรจะต้องระวังให้ดี

2.น้องชายของคุณผู้ชายเริ่มมีอาการอ่อนแรง ไม่ว่าจะดูหนังโป๊หรือมีผู้หญิงมาเปลือยกายตรงหน้า ก็ต้องใช้เวลาในการแข็งตัวของน้องชายที่นานมากขึ้นเรื่อย ๆ  จนอาจจะกลายเป็นไม่ตั้งไปเลยก็ได้เช่นกัน ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ควรต้องรีบปรึกษาแพทย์โดยด่วน

3.มีความรู้สึกต้องการที่น้อยลง จากที่เคยมีเซ็กส์อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ก็เริ่มลดลงไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นไม่รู้สึกต้องการอีกเลย และในขณะที่เซ็กส์ทุกครั้งมีเกิดความเครียด วิตกกังวล และไม่มั่นใจอย่างรุนแรง จนกลายเป็นหมดอารมณ์ไปกลางทางอย่างง่ายดาย

4.เมื่อยามมีเซ็กส์ก็หลั่งอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าสอดใส่เข้าไปไม่กี่นาทีก็หลั่งเลยทันที ลักษณะอาการแบบนี้ถือว่าชัดเจนอย่างมากว่ากำลังจะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอย่างสมบูรณ์แบบแล้วนั่นเอง

ผู้นกเขาไม่ขันควรดูแลตัวเองในเบื้องต้นคือการลดความเครียด ความวิตกกังวล และความรู้สึกไม่มั่นใจต่าง ๆ ให้ลดน้อยลงมากที่สุด จากนั้นก็ให้รีบไปปรึกษาแพทย์โดยด่วน ซึ่งผู้ที่เป็นนกเขาไม่ขันต้องผ่านการตรวจร่างกายอย่างละเอียด เพื่อที่ทางแพทย์จะได้วินิจฉัยออกมาอย่างชัดเจน ถึงสาเหตุในการเกิดอาการนี้และหาวิธีแก้ไขที่เหมาะสมต่อไป นอกจากนี้ก็ต้องยอมรับว่าการเกิดปัญหานกเขาไม่ขันก็อาจจะมาจากอาการป่วยของโรคร้ายต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน และโรคที่เกิดจากความเสื่อมตามอายุของร่างกาย ถ้าสามารถรู้อาการแล้วรักษาได้อย่างทันเวลา หรือมีอาการในช่วงเริ่มต้นก็ยังมีโอกาสที่จะหายขาด แต่ถ้าเป็นมานานแล้วไม่ได้รับการดูแลพร้อมการรักษาที่ถูกต้อง ก็ถือว่ายากมากที่จะหาย และการรักษาก็อาจจะไปถึงขั้นต้องผ่าตัดเลยทีเดียว ทางที่ดีที่สุด คือการดูแลสุขภาพร่างกายอยู่เป็นประจำ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ลดอาหารมันและน้ำตาลสูง ลดความเครียดทุกอย่างลง หลีกเลี่ยงการดื่มเหล้าและสูบบุหรี่ และควรเลือกอาหาเสริมที่บำรุงกำลังเรื่องนกเขาโดยเฉพาะ แล้วอย่าลืมนำเอาหนังโป๊ หนังสือปลุกใจ หรือประสบการณ์เสียวต่าง ๆ มาดูหรือมาอ่าน เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศไปเรื่อย ๆ ก็จะทำให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และนกเขาก็จะเริ่มค่อย ๆ กลับมาขันอีกครั้งอย่างแน่นอน